DỰ ÁN SÂN BAY PHAN THIẾT DỰ KIẾN HOÀN THÀNH CUỐI NĂM 2022

 

Vào ngày 5/4 vừa qua, lễ chuẩn bị mặt bằng và triển khai dự án xây dựng sân bay Phan Thiết được tổ chức. Thời gian qua, tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án. Đến nay, toàn bộ mặt bằng dự án cơ bản hoàn thành, đảm bảo điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết thời gian qua, Bộ đã chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành các thủ tục đầu tư dự án xây dựng sân bay Phan Thiết theo quy định, quyết tâm sẽ triển khai hoàn thành vào cuối năm 2022. Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đề nghị UBND tỉnh Bình Thuận tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng, xác định các mỏ vật liệu xây dựng bảo đảm cung ứng ổn định, hiệu quả, bố trí các bãi đổ thải bảo đảm vệ sinh môi trường.

Như vậy có thể thấy, ngành hàng không trong tương lai đang rất phát triển, một lượng lớn nguồn lực trong tương lai để đáp ứng cho ngành hàng không là vô cùng to lớn. Chính vì thế mà các bạn trẻ đang đam mê về ngành hàng không nhanh chóng liên hệ ngay CÔNG TY TNHH STAR TRAVEL VIỆT NAM là văn phòng đại diện cho CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM VNAS tuyển sinh tại khu vưc tỉnh Bình Thuận.

Đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án Sân bay Phan Thiết